furniture boutique-art

Boutique-Art B.A Furniture

Boutique-Art B.A Furniture được sáng lập từ năm 1999 tại TP.HCM, Việt Nam.

Là một trong những phong cách đồ gỗ nội thất du nhập vào Việt Nam nửa đầu thế kỷ 20, Art décor kết hợp giữa nét trang nhã của Châu Âu (Pháp) và sự tinh tế của văn hóa phương Đông tại Việt Nam. Phong cách Art décor khác biệt hẳn với phong cách đồ gỗ thiết kế theo lối cung đình Huế, hoa văn Trung Hoa và khác với cả phong cách thiết kế của chính quốc Pháp tại Châu Âu.

Được sáng lập bởi những người am hiểu nghệ thuật trang trí và cảm thụ, chúng tôi luôn phát triển những sản phẩm nội thất đậm chất nghệ thuật “Art Decor”.

Boutique-Art chuyên thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất rời và nội thất gắn liền cho các dự án Village, Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng và những căn hộ có diện tích rộng. Chú trọng sản xuất các loại sản phẩm bán cổ điển theo phong cách “Art décor” sản xuất với những nguyên liệu chính gỗ Oak & Mahogany kết hợp với đồng, đá, mây, da và vải được trưng bày bán sẵn tại các showroom. Boutique Art chúng tôi có nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của Quí khách, nguyên liệu và phụ kiện Quí khách có thể lựa chọn và chỉ định nhà cung cấp.

 

Lịch sử hình thành, phát triển & địa điểm đã kinh doanh:

Từ 1999 đến 2004 tại số 63 Đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2.
Từ 2005 đến 2009 tại số 211 A Đường Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3.
Từ 2010 đến hết 2011 tại số 86-88 Đường Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Từ năm 2012 tại số 57-59 Đường Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3 và số 97 Đường Xuận Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2. TP.HCM.

Từ tháng 12 năm 2013, mở thêm showroom tại 75 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Hiện nay, showroom tại số 97 Xuân Thủy và 75 Xuân Thủy, P. Thảo Điền Quận 2 hoạt động ổn định và không ngừng phát triển.

Thế mạnh của chúng tôi là giàu ý tưởng sáng tạo, có thời gian thâm niên trong ngành, luôn phát triển những mẫu mã đẹp “độc đáo” được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết !